Dự báo

KHAI MẠC TUẦN LỄ BƯỞI VÀ NÔNG SẢN CHƯƠNG MỸ - THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

                                   Sỹ Khỏe - Thành Năm 

  

Ngày 22/12/2018 Tại Trung tâm Triển lãm Nông nghiệp số 489 đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội – Trung tâm Truyền thông Tập đoàn An Việt phối hợp với UBND huyện Chương Mỹ tổ chức Khai mạc Tuần lễ Bưởi và Nông sản an toàn Chương Mỹ.  Buổi lễ rất thành công.

Trước sự chứng kiến của Đại diện nhiều Cơ quan, ban ngành ở Bộ NN&PTNT, Sở NN&PTNT Hà Nội, Sở Công thương cùng nhiều đại diện các HTX sản xuất, các cơ sở kinh doanh Nông sản, thực phẩm và Đại diện các tổ chức Tiêu dùng Hà Nội, nhiều Hợp đồng mua bán hàng có giá trị lớn đã được ký kết.

Những sản phẩm nông nghiệp của huyện Chương Mỹ đều rất  đặc sắc của từng vùng, từng khu vực theo hướng “mỗi làng một sản phẩm đặc trưng”.  Những sản phẩm an toàn, chất lượng cao được sản xuất theo ba phương pháp: Vietgap, Hữu cơ và Ứng dụng công nghệ cao. Đó là Bưởi Diễn, Rau xanh các loại, và Cá Sông trong ao. Tất cả hàng hóa đều có các chứng chỉ truy suất nguồn gốc, các chứng nhận chất lượng, an toàn của các Cơ quan chức năng cấp. Khách hàng có thể sử dụng máy điện thoại soi chiếu kiểm nghiệm ngay tại các gian hàng của Chương Mỹ. 

Trươc sự Tổ chức chuyên nghiệp của Tập đoàn An Việt, nhiều đại diện các Tập đoàn kinh tế, các quận,  huyện trong và ngoài Thành phố Hà Nội đã đăng kí dịch  vụ với  Trung tâm truyền thông của Tập đoàn An Việt để đặt lịch hoạt động  các sự kiện trong những ngày tới đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung tâm Giao dịch Thực phẩm an toàn và Dịch vụ Nông nghiệp An Việt Địa chỉ: Số 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0969.815.554

Điện thoại:  0243.245.4050