Dự báo

Chùm Ngây loài cây dinh dưỡng của xứ sở nhiệt đới.

                                                 Sỹ Khỏe - Thành Năm

Theo kết quả nghiên cứu của các tổ chức Phi chính phủ, thì hầu hết các bộ phận như lá, hoa, quả, hạt, rễ, thân của cây Chùm Ngây đều hữu dụng với con người. Các nhà nghiên cứu cho biết, chùm ngây (đặc biệt là lá) chứa hơn 90 chất dinh dưỡng tổng hợp bao gồm 7 loại vitamin, 6 loại khoáng chất,  cao hơn cam, hơn sữa, hơn cà rốt và chuối. Cây chùm ngây có rất nhiều ở làng quê Việt Nam.

Chùm ngây có 18 loại acid amin, 46 chất chống ôxi hóa, liều lượng lớn các chất chống viêm nhiễm, các chất kháng sinh, kháng độc tố, các chất giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư, u xơ tiền liệt tuyến, giúp ổn định huyết áp, hạ cholesterol, bảo vệ gan.

Toàn bộ các phần trên cây chùm ngây đều có thể được dùng làm thức ăn hoặc phục vụ cho các mục đích khác như dược mỹ phầm, nước giải khát dinh dưỡng, thực phẩm chức năng...

Còn theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) thì cây Chùm Ngây được sử dụng trong việc đấu tranh chống suy dinh dưỡng tại nhiều quốc gia, nó là nguồn thức ăn rất tốt cho trẻ em mới sinh ra và những người mẹ vừa mới sinh con.

Từ những công dụng rất đa dạng và bổ dưỡng như thế, Công ty Cổ phần Quốc tế Moringa đã đầu tư canh tác và chế biến, sản xuất Chùm Ngây tươi với công nghệ hiện đại, ứng dụng rộng rãi trong cả dược phẩm, mỹ phẩm, nước giải khát dinh dưỡng và thực phẩm chức năng nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe con người. Các sản phẩm của Công ty bao gồm:

1. Tinh bột chùm ngây cao cấp.

2. Trà túi lọc tiện lợi.

3. Bột dinh dưỡng chùm ngây.

4. Viên nang chùm ngây.

5. Mỹ phẩm chùm ngây.

6. Rượu chùm ngây.

Kính mời quí vị có nhu cầu sử dụng các sản phẩm Chùm ngây, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung tâm Giao dịch Thực phẩm an toàn và Dịch vụ Nông nghiệp An Việt - Tập đoàn An Việt

Địa chỉ: Số 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 0243.245.4050 | Hotline: 0969.815.554

Email: [email protected]

Website: trungtamthucphamsach.vn